Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Xin chào các bạn, Tôi là NGUYỄN DUY ĐẠI.

Tôi sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hải Dương yêu dấu, nơi có biết bao kỷ niệm tuổi thơ êm đềm cùng với những người bạn tâm giao.

Năm 2008, tôi quyết định vào TPHCM để học tập và tìm cơ hội tại mảnh đất mới với bao hoài bão ấp ủ. Tôi theo học ngành Khoa học máy tính, đúng như mong muốn của mình.

Năm 2013, tôi ra trường và cũng xin vào làm trong một công ty chuyên về lập trình phần mềm. Sau một thời gian gắn bó, tôi nhận thấy môi trường làm việc chưa được như ý muốn và tôi xin nghỉ.

Vì đam mê kinh doanh, tôi chuyển sang bán hàng online với mặt hàng đầu tiên mà tôi thử sức đó là Đồ thể thao: giày, quần áo, dụng cụ tập thể dục – thể thao. Bước đầu khởi nghiệp, tôi gặp rất nhiều khó khăn vì nguồn vốn không có nhiều, kinh nghiệm thì gần như bằng không. Tôi đi lên bằng chính sự nỗ lực của bản thân, vì tôi quan niệm Khởi nghiệp chẳng bao giờ là dễ dàng cả. Sau gần 1 năm gắn bó với mặt hàng đồ thể thao, tôi đã ngừng bán vì nguồn hàng không ổn định (lúc khách cần thì không có, lúc có thì không có khách mua), mức thu nhập không cao (chỉ đủ ăn ^^).

Tuy không gặt hái được nhiều thành công như mong muốn, nhưng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ lần khởi nghiệp này. Tôi nhận thấy rằng, kinh doanh thời hiện đại luôn cần phải gắn với công nghệ và có những hướng đi cụ thể thì mới có thể thành công được.

Tôi tập trung nghiên cứu về thủ thuật SEO, các cách Marketing Online có thể giúp mình kiếm được tiền một các thụ động mà không tốn nhiều công sức. Với lợi thế từng học ngành Công nghệ thông tin, tôi tiếp cận và làm quen rất nhanh với các công nghệ để giúp tôi thực hiện mục tiêu của mình. Hiện tại, tôi đang đầu tư công sức 3 kênh là WordPress và Youtube, bạn có thể xem các kênh của tôi tại:

1. Kênh Youtube: Youtube Channel

2. Blog wordress: https://nguyenduydai.wordpress.com

3. Website cá nhân: www.duydai.net

Hai kênh Youtube và Blog wordpress đang giúp tôi có thu nhập, còn website cá nhân thì hiện tôi đang tập trung phát triển và trong tương lai không xa tôi sẽ kiếm được tiền từ chính website của mình.

Đang cập nhật…

Căn hộ cao cấp Docklands Sài Gòn - Ký hợp đồng, dọn tới ở ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *