[Affiliate] Hướng dẫn đăng ký tài khoản Publisher tại Accesstrade

7
485
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online

Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Publisher để chạy chiến dịch Affiliate tại Accesstrade – Nền tảng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất tại Việt Nam.

TẠI SAO TÔI KHUYÊN BẠN NÊN BẮT ĐẦU VỚI ACCESSTRADE ?

Có rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate) đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù Affiliate mới thực sự bùng nổ tại Việt Nam trong khoảng gần 2 năm trở lại đây, nhưng hiện tại, đây là xu hướng mới về kiếm tiền online cực kỳ thịnh hành và được nhiều AE Marketer quan tâm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Bản thân tôi cũng đang chạy affiliate cho nền tảng này và một số nền tảng khác, bao gồm cả thị trường Việt Nam và nước ngoài. Sau một thời gian sử dụng và tổng kết từ những nền tảng tiếp thị liên kết mà tôi đã tham gia và kiếm được tiền từ nó, thì Accesstrade là lựa chọn đầu tiên mà tôi khuyên bạn nên tham gia để tìm hiểu sâu hơn về Affiliate cũng như kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ nghề đầy mới mẻ này.

LÝ DO VÌ :

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết đến từ Nhật bản với hơn 19 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Accesstrade cũng là đơn vị tiên phong về tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Accesstrade có rất nhiều chiến dịch đa dạng để bạn chạy, từ Thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi, Sendo, …), Du lịch, Dịch vụ online, Tài chính, Giáo dục, Làm đẹp, Giải trí, Bất động sản, … Bạn sẽ dễ dàng tìm được một vài chiến dịch phù hợp với khả năng của mình để bắt đầu.

Rất nhiều tài nguyên hỗ trợ cho các thành viên: Group Facebook, Kênh Youtube hướng dẫn, Website, Offline, …

Cộng đồng thành viên lớn, lên tới hơn 300.000 publisher trên toàn quốc, dễ học hỏi và trao đổi khi gặp khó khăn.

Chính sách thanh toán hoa hồng siêu tốc, sớm nhất thị trường và cam kết đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng.

Thường xuyên có các buổi chia sẻ online đến từ các quản lý và những người có kinh nghiệm để hỗ trợ cho những người mới bắt đầu làm Affiliate.

Đó chính là những điểm khác biệt mà chỉ có tại Accesstrade Việt Nam, nơi tốt nhất để bạn bắt đầu với nghề kiếm tiền online chân chính.

Với những nền tảng tiếp thị liên kết khác, đa phần bạn phải tự bơi, rất ít khi bạn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ họ. Vì vậy, khi nào có kinh nghiệm và đủ bản lĩnh, lúc đó vươn ra biển lớn cũng chưa muộn đâu.

Nào, giờ chúng ta cùng đi vào phần chính. Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đăng ký và khai báo các thông tin cần thiết đầu tiên để bạn được xét duyệt là thành viên của Accesstrade và bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng này.

Hãy đảm bảo với tôi rằng bạn làm theo hướng dẫn từng bước, đừng nhảy cóc hoặc bỏ bước nào đó nếu bạn không muốn tài khoản của mình gặp vấn đề phiền phức về sau.

Chú ý: Bạn cần chuẩn bị sẵn một email (gmail hoặc yahoo mail) để đăng ký tài khoản nhé. Tôi thì thích dùng Gmail hơn !

Bước 1: Đầu tiền, hãy truy cập vào trang đăng ký publisher của Accesstrade để bắt đầu khai báo thông tin tạo tài khoản, bằng cách nhấn vào link sau »» Đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, sau đó nhấp chọn “Đồng ý với điều khoản dành cho đối tác” & “Đồng ý đăng ký nhận thông tin từ ACCESSTRADE”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Làm xong nhấn nút “Đăng ký” để qua bước tiếp theo.

Lưu ý: Bạn cần lưu lại các thông tin tài khoản này ra một file riêng để đề phòng trường hợp quên mật khẩu hoặc bị hack tài khoản thì còn xin cấp lại được nhé.

Bước 3: Accesstrade sẽ gửi cho bạn một email chứa link để kích hoạt tài khoản. Hãy vào hộp thư email của bạn để kiểm tra email này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 4: Tìm trong Hộp thư đến (nếu không có thì tìm trong hộp Spam) email có nội dung “Kích hoạt tài khoản ACCESSTRADE”. Mở nó lên và nhấn vào nút “Kích hoạt tài khoản” để kích hoạt.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 5: Sau khi kích hoạt thành công, Accesstrade sẽ điều hướng bạn sang trang Đăng nhập. Lúc này hãy tiến hành nhập Email + Mật khẩu để đăng nhập vào trang thiết lập thông tin thêm cho tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 6: Ở bước này, Accesstrade sẽ yêu cầu bạn phải hoàn thành 2 bước nữa thì mới được coi là thành công và bạn mới bắt đầu kiếm tiền từ Accesstrade được.

Nhanh nhất, hãy nhìn vào hình và chọn giống như tôi đã ghi chú trên đó.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 7: Bước cuối cùng trước khi hoàn thành việc đăng ký tài khoản Publisher.

Hãy khai báo theo gợi ý của tôi trong hình.

Cần lưu ý rằng, thông tin phải là của bạn nhé, đừng sao chép thông tin giống tôi, có thể bạn sẽ bị từ chối vì spy tài khoản đó.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Nếu bạn không có website, hãy chọn “Social Media” và khai báo các thông tin cần thiết. Chỉ cần bạn khai báo đúng và diễn tả được phương án tiếp cận khách hàng của mình là tài khoản của bạn sẽ được duyệt thôi. Nói chung là đừng lo lắng gì cả, Accesstrade cũng không khó khăn trong chuyện này đâu. Quan trọng là sau khi tạo tài khoản xong thì bạn phải chăm chỉ làm thì mới hái được thành quả.

Bước 8: Nếu bạn nhận được thông báo với 3 dấu tích màu xanh này thì xin chúc mừng bạn. Bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Publisher tại Accesstrade rồi đó.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Việc đăng ký tài khoản publisher tại Accesstrade cũng tương đối dễ phải không nào. Hơn nữa lại là giao diện tiếng việt hoàn toàn nên tôi tin chắc bạn sẽ không gặp mấy khó khăn gì cả, cho dù đó là lần đầu tiên đăng ký tài khoản tại đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Có tài khoản mới chỉ là bước đầu tiên thôi. Nó chẳng giúp bạn kiếm được tiền ngay đâu. Bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều kiến thức và kỹ năng thì mới kiếm được tiền từ Accesstrade nói riêng và Tiếp thị liên kết nói chung.

Chúc bạn thành công !

7 COMMENTS

 1. Hướng dẫn rất chi tiết, làm theo các bước không gặp chút khó khăn nào. Thanks add!

  • Dạ, đã mất công hướng dẫn là phải chi tiết từng bước luôn, chỉ cần đọc và làm theo là thành công.
   Chúc Anh sẽ kiếm được nhiều xèng từ Affiliate 🙂

  • Đã có bài hướng dẫn mới “Hướng dẫn đăng ký chiến dịch để chạy trên Accesstrade”. AE vào xem nhé !

 2. Đã làm theo các bước hoàn thành rất cảm ơn add đã chia sẻ có hội kiếm tiền cho m.n

  • Chuẩn bị ra hàng loạt bài hướng dẫn mới.
   Theo dõi website để cập nhé Đỗ Hòa.

  • Đã có bài hướng dẫn mới “Hướng dẫn đăng ký chiến dịch để chạy trên Accesstrade”. AE vào xem nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here