[Affiliate] Series Hướng dẫn kiếm tiền cùng Accesstrade – Từ A-Z

1
653
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online

Bạn đã nghe ai đó nói đến kiếm tiền online hay làm tiếp thị liên kết !

Bạn tò mò tìm hiểu thấy Accesstrade có rất nhiều người làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu !

Trên mạng thì vô vàn kiến thức nhưng không theo thứ tự. Một người mới như bạn chẳng biết phải đi thế nào cho đúng hướng để quãng đường đi là ngắn nhất và sớm kiếm được tiền với nghề này.

Đôi khi bạn đã tìm được đường đi cho mình nhưng thiếu người đồng hành, dẫn dắt nên khó phát triển mạnh, khó vươn xa.

Đừng lo, tất cả những trở ngại trên sẽ đều được gỡ rối qua loạt bài viết về “Series Hướng dẫn kiếm tiền cùng Accesstrade – Từ A-Z” từ tôi – Nguyễn Duy Đại.

Tôi sẽ là người song hành cùng bạn, chỉ cho bạn con đường đi ngắn và nhanh nhất để bạn có thể sớm kiếm được tiền với ngành Tiếp Thị Liên Kết đầy tiềm năng và đang bùng nổ tại Việt Nam.

Không chỉ là những bài lý thuyết, tôi sẽ chia sẻ những case study thực tế mà tôi đang làm, cũng như cách mà tôi vận dụng các kiến thức, công cụ mà mình có để kiếm tiền online hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn giảm gánh nặng chi phí về marketing cũng như tối ưu hóa cho việc tiếp cận khách hàng.

Điều tôi cần ở bạn chính là sự tin tưởng và lòng quyết tâm thực hiện mục tiêu tới cùng. Chẳng có thành công nào không trải qua thử thách, cũng chẳng có con đường nào vừa ngắn lại dễ đi. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng, thất bại chắc chắn thuộc về bạn, còn nếu bạn quyết tâm đi tới cùng, thành công ắt sẽ tới, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Nào, giờ thì chúng ta cùng bắt tay vào thực hành từng bước theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hãy làm theo từng bài hướng dẫn của tôi dưới đây, đừng bỏ qua bài nào (dù là bài đọc để hiểu). Đây đều là những bài tôi chắt lọc và hướng dẫn bạn đi theo một lộ trình chuẩn để bạn đi được nhanh nhất, cũng như xây dựng cho bạn một kiến thức nền tảng tốt để sau này có thể tự đứng trên đôi chân của mình trong thị trường online đầy rẫy cạnh tranh và thử thách này.

Bài 1: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Publisher tại Accesstrade

Xem bài viết hướng dẫn chi tiết Tại đây.

Nếu bạn chưa có tài khoản: hãy nhấp vào link trên để tới bài viết hướng dẫn, đọc và làm theo để tạo ngay cho mình một tài khoản trên Accesstrade để bắt đầu kiếm tiền với Tiếp thị liên kết.

Nếu bạn đã có tài khoản nhưng làm chưa hiệu quả hoặc quá mông lung không biết đi tiếp thế nào. Hãy sử dụng một email khác và đăng ký tài khoản mới thông qua bài hướng dẫn trên của tôi để từng bước làm chuẩn hóa quy trình, giúp xây dựng nền móng tốt nhất cho quãng đường dài hạn phía trước.

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản và nhận được email thông báo từ Accesstrade. Hãy chụp lại màn hình và gửi cho tôi qua Zalo 094 9999 524 để tôi Add bạn vào nhóm riêng để tôi hỗ trợ bạn mỗi ngày. Nhóm này MIỄN PHÍ nên bạn đừng ngại, chỉ cần có câu hỏi thắc mắc là bạn có thể post lên đó, tôi và các AE khác sẽ giúp bạn tìm câu trả lời sớm nhất.

Bài 2: Hướng dẫn đăng ký chiến dịch và tạo link tiếp thị để chạy

Xem bài viết hướng dẫn chi tiết Tại đây.

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công và được Accesstrade duyệt. Lúc này bạn cần tìm hiểu về chiến dịch, lựa chọn những chiến dịch đầu tiên để chạy. Sau đó học cách tạo link tiếp thị để mang đi quảng bá tới khách hàng tiềm năng.

Ở bài hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để đăng ký một chiến dịch và tạo link tiếp thị đúng chuẩn để có thể dễ dàng kiểm soát sau này. Nếu bước này bạn tạo link không đúng, sau này rất khó kiểm soát chiến dịch và tối ưu hiệu quả cho các chiến dịch đang chạy tốt.

Đừng nghĩ rằng bước này đơn giản mà làm đại cho xong. Ít nữa bạn sẽ bị rối trong mớ bòng bong những đường link đầy ký tự loằng ngoằng mà không biết mình đang đọc cái gì đâu.

Bài 3: 34 thuật ngữ chuyên dùng trong Affiliate Marketing mà bất cứ ai làm tiếp thị liên kết cũng phải biết.

Xem bài viết hướng dẫn chi tiết Tại đây.

Khi bắt đầu với Tiếp thị liên kết, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp thuật ngữ chuyên ngành, ví dụ như Publisher, Advertiser, Affiliate Network, CPS, CPL, CPO, EPC, … và hàng tá những từ khó hiểu.

Hãy dành thời gian đọc kỹ bài này để hiểu về các thuật ngữ Affiliate Marketing thường gặp, để sau này có đọc các bài hướng dẫn của tôi hoặc của ai đó thì sẽ hiểu đúng nội dung họ đang truyền tải, tránh việc hiểu sai rồi làm sai, lúc đó lại trách mình quá vội vàng để rồi lĩnh hậu quả.

Bài 4: Lựa chọn sản phẩm để chạy, đâu là chiến dịch giúp bạn hái ra tiền ?

Đang update…

Bài này tôi sẽ định hình lại tư duy cho bạn, rằng bạn nên chọn những sản phẩm nào, chiến dịch nào để dễ làm và kiếm tiền nhanh nhất.

Hãy làm Affiliate bằng cái đầu, đừng làm theo đám đông. Bạn chẳng là gì so với thế giới internet đầy rộng lớn ngoài kia. Chỉ cần chọn sai đường, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để cạnh tranh với đối thủ, có khi chưa kịp tới đích đã ngã ngựa cũng nên.

Trên Accesstrade có hàng trăm chiến dịch đang chạy (tính đến thời điểm đầu tháng 12/2019), việc của bạn là cần phải lựa ra khoảng 10-20 chiến dịch tiềm năng, phù hợp với khả năng của mình và giúp bạn kiếm được tiền nhiều nhất.

Hãy cân nhắc kỹ các chiến dịch theo từng thời điểm và làm nó một cách nghiêm túc thì bạn mới mong sớm gặt hái được thành quả của riêng mình.

Ví dụ: thời điểm này đang cận tết, các chiến dịch liên quan đến Tài chính (mở thẻ tín dụng, cho vay tiêu dùng) sẽ là ngách ngon nhất để bạn thúc đẩy doanh số mùa cuối năm.

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản đúng theo hướng dẫn ở Bài 1 của tôi, hãy inbox ngay cho tôi theo số Zalo 094 9999 524 để tôi add bạn vào nhóm riêng về Affiliate của tôi nhé. Ở nhóm này tôi sẽ thường xuyên cập nhật các chiến dịch ngon và cách để chạy nó sao cho hiệu quả. Nhóm miễn phí nên bạn chỉ cần có tài khoản là được join thôi.

Bài 5: Hướng dẫn sử dụng công cụ Email Marketing để gia tăng doanh số

Bài này chủ yếu hướng dẫn tại Offline, cầm tay chỉ việc chứ không thể viết hết trên website này vì nó quá nhiều thứ.

Trong buổi offline về Email Marketing này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để khai thác tệp data khách hàng khổng lồ từ Facebook, tối ưu nguồn data, quản lý data, đưa tệp data đó lên server để gửi.

Đó chỉ là những bước tổng quan, sâu trong đó là hàng chục các bước nhỏ bạn cần làm trong buổi offline này. Nó cũng bao gồm việc sử dụng Tool để tạo ra một email bắt mắt, chuyên nghiệp giống như bạn nhận được email quảng cáo từ Adayroi, Tiki, Lazada, … và tối ưu email đó để hạn chế bị chuyển vào hộp thư rác. Sau đó là bước đưa lên hệ thống và gửi hàng loạt.

Cam kết của tôi là sau buổi offline này, bạn sẽ làm chủ được công cụ, áp dụng nó vào để kiếm tiền từ Affiliate cũng như bán các sản phẩm khác từ các kênh online.

Chi phí của nó khá rẻ so với chạy quảng cáo Google hay Facebook, chỉ tốn khoảng 1 triệu/tháng mà thôi. Và đây là công cụ tôi đang áp dụng nhiều nhất để chạy các chiến dịch Tiếp thị liên kết của mình.

Bài 6: Hướng dẫn thiết lập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoa hồng từ Accesstrade

Đang update…

Bạn vất vả kiếm tiền, kiếm được rồi thì làm sao để được nhận. Tất nhiên là phải khai báo thông tin về tài khoản ngân hàng để Accesstrade chuyển tiền hoa hồng cho bạn khi hoa hồng đó đã được duyệt xong.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để thiết lập nó. Cũng rất đơn giản thôi, mất khoảng 2 phút là xong.

Bài 7: Hướng dẫn liên kết kiếm tiền Affiliate từ các nền tảng khác, chạy song song cùng Accesstrade.

Đang update…

Accesstrade là một network tiềm năng và nhiều cơ hội cho bạn kiếm tiền. Nhưng ngoài Accesstrade thì còn nhiều network khác, mà ở đó bạn cũng có thể gia tăng doanh số cho mình nếu đã có kinh nghiệm làm Affiliate từ Accesstrade.

Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào vì tiền thì không ai chê cả !

Tôi sẽ giúp bạn mở rộng các network affiliate khác để bạn kiếm tiền, và đây đều là những network mà tôi đang chạy. Tất nhiên tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong các chiến dịch này rồi.

Hãy follow các kênh của tôi để cập nhật thêm kiến thức mới về Affiliate nói riêng và kiếm tiền online nói chung.

1 COMMENT

  1. Trong quá trình làm, nếu AE gặp khó khăn gì cứ inbox riêng cho Đại hoặc nhắn trên nhóm kín về Affiliate, Đại sẽ hỗ trợ AE gỡ rối nhé.
    Đừng ngại, vì Đại sẽ học hỏi thêm dc nhiều điều sau những câu hỏi của AE.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here