Chiến dịch D2C là gì ? Có nên đăng ký chạy D2C không ?

5
887
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online

D2C – Chiến dịch cực kỳ mới mẻ và tiềm năng mà Accesstrade vừa mới triển khai cho Publisher trong tháng 12/2019 này.

Vậy D2C là gì ? Nó tiềm năng ra sao ? Bạn có nên đăng ký để chạy không ? Cách chạy như thế nào ?

Bài viết này tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ. Hãy cùng Đại Nguyễn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé !

1. Chiến dịch D2C là gì ?

Mảng D2C (Direct to Customer) là một hình thức Affiliate Marketing mà Accesstrade mới triển khai trong tháng 12/2019. Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng (hình thức CPO – Cost Per Order).

Trình tự xử lý sẽ như sau:

Khách hàng click vào link affiliate của bạn Điềm form đặt hàng Call Center gọi cho khách hàng để xác nhận thông tin và đơn đặt hàng thành công Bạn nhận được hoa hồng.

Hoa hồng bạn nhận được cho mỗi đơn hàng ở chiến dịch D2C này là khá cao, cao hơn nhiều so với chạy các chiến dịch affiliate thông thường. Cá biệt có những chiến dịch hoa hồng nhận được lên tới hơn 400.000đ.

Công việc của bạn giống như một người bán hàng, bạn phải xây dựng website, content, chạy quảng cáo có phí để thu hút khách vào tìm hiểu sản phẩm và đặt hàng. Việc còn lại là xác nhận thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng, gửi hàng và thu tiền thì đã có bên Advertiser (nhà cung cấp) họ lo.

Đây là một chiến dịch rất thú vị và hoa hồng bạn nhận được rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

✍ Đăng ký tham gia Chiến dịch D2C tại »» Đăng ký chạy D2C Accesstrade

2. Chiến dịch D2C có tiềm năng ra sao ?

Như tôi đã phân tích ở phần 1, thì chiến dịch D2C là một chiến dịch tiềm năng vì quy tụ các nhãn hàng của các thương hiệu lớn, đã có tiếng tăm và được truyền thông rộng rãi (khách hàng đã biết tới sản phẩm này qua báo chí, tivi, tiệm thuốc, …) nên bạn sẽ không mất quá nhiều công sức để giới thiệu về nhà cung cấp, mà chỉ cần tập trung giới thiệu về công năng, lợi ích, ưu đãi và gãi đúng điểm ngứa khách hàng đang cần để họ điền form mua hàng.

Tiếp nữa là các chiến dịch D2C là các chiến dịch mới, độ cạnh tranh còn thấp, khả năng bạn kiếm được khách sẽ dễ hơn các chiến dịch thông thường.

Chiến dịch D2C Accesstrade có hoa hồng cao

Và phần cuối cùng chính là hoa hồng bạn nhận được khá cao, rất xứng đáng cho công sức mà bạn bỏ ra để chạy. Trong khi có thể chạy cùng lúc nhiều chiến dịch với nhiều sản phẩm mà bạn không mất bất cứ một đồng tiền nào để nhập hàng cả, quá sướng phải không nào. Những AE nào đã và đang bán hàng online (bỏ tiền nhập hàng về bán) rất thích điều này đúng không.

3. Bạn có nên đăng ký để chạy không ?

Với 3 yếu tố tiềm năng mà tôi vừa phân tích bên trên, chắc chắn đây là chiến dịch mà bạn nên đăng ký để chạy.

Tuy nhiên tôi cần lưu ý với bạn rằng, nếu là người mới tìm hiểu và tập tành làm Affiliate thì từ từ hãy đăng ký chiến dịch này vì:

 • Chiến dịch D2C không duyệt tự động, mà sẽ duyệt tay và yêu cầu bạn phải chứng minh năng lực mới cho chạy.
 • Bạn phải có website, hoặc kênh youtube, hoặc chạy quảng cáo trả phí (paid traffic) thì mới được duyệt. Nếu không có 1 trong 3 cái này thì bạn khó lòng mà đăng ký chạy.
 • Bạn phải biết cách tạo Landing Page (Prelanding Page và Landing Page). Bởi chiến dịch D2C yêu cầu nên có 2 loại Landing Page này.
  Bạn có thể tham khảo ngay bài hướng dẫn của tôi về cách tạo Landing Page miễn phí chỉ bằng cách kéo thả không cần biết lập trình tại »» Hướng dẫn tạo Landing Page miễn phí
 • Bạn phải có chút kinh nghiệm bán hàng online để lên nội dung cho các Landing Page của mình. Nếu không làm tốt bước này, bạn sẽ rất khó để kiếm được đơn đặt hàng từ khách.

Bạn tự tin mình đã đáp ứng tất cả yêu cầu trên, hãy đăng ký chạy chiến dịch D2C ngay để hốt thật nhiều tiền về túi mình nhé:

Nếu bạn chưa biết bắt đầu tư đâu và không biết cách làm thế nào, hãy inbox zalo cho tôi theo số: 094 9999 524. Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước và gửi cho bạn những hướng dẫn cụ thể để bạn làm, đảm bảo chỉ cần chăm chỉ làm đúng theo những hướng dẫn của tôi thì bạn có thể bắt tay vào kiếm tiền với chiến dịch D2C chỉ sau khoảng 10-15 ngày.

4. Cách chạy D2C như thế nào ?

Cách chạy chiến dịch D2C sẽ phức tạp và nhiều bước hơn rất nhiều so với các chiến dịch Affiliate thông thường trên Accesstrade.

Vì thế, tôi sẽ có bài hướng dẫn riêng, chi tiết hơn để bạn đọc và bắt đầu làm theo.

Hãy đón xem bài viết của tôi bằng cách bấm vào link này: https://duydai.net/affiliate/accesstrade

Sau đó tìm đến bài viết có tiêu đề: Cách chạy chiến dịch D2C hiệu quả không vi phạm chính sách quảng cáo.

Nếu có bất cứ câu hỏi liên quan nào, hãy comment dưới bài viết này để tôi hỗ trợ bạn nhé. Hoặc có thể inbox riêng cho tôi theo 2 kênh dưới đây:

Hãy Like và Share bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích với bạn và giúp người khác cũng có thể kiếm được tiền như bạn nhé !

5 COMMENTS

 1. Nếu AE có thắc mắc gì, cứ comment tại đây, Đại sẽ giải đáp thắc mắc của AE nhé.

  • Chào Phương,
   Mỗi chiến dịch đều có những quy định riêng để xét duyệt hoa hồng cho bạn.
   Hầu hết chiến dịch D2C đều là dạng bán hàng trực tiếp, tức khách hàng đặt mua hàng từ nhà cung cấp thông qua link Affiliate của bạn. Khi đó, khách phải nhận hàng, thanh toán tiền và không trả hàng trong thời gian quy định thì bạn mới nhận được hoa hồng nha.

   Vì thế trong Dashboard của Accesstrade luôn có 2 loại hoa hồng là Hoa hồng phát sinh và hoa hồng tạm duyệt là vì thế.

   Có thắc mắc gì thêm cứ nhắn lên đây mình giải đáp cho nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here