Offline Google Ads – Làm chủ quảng cáo Google trong 1 ngày duy nhất

0
329
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online

Chỉ một ngày duy nhất và với chi phí thấp nhất, bạn sẽ làm chủ Google Ads và có thể tự chạy quảng cáo Google mà không cần mất tiền thuê dịch vụ nữa. Tham gia ngay để tiết kiệm túi tiền của bạn.

1. Google Ads là gì ? Có tiềm năng không ?

Nếu bạn chưa biết tới Google Ads thì quả là một sự thiếu sót lớn, bởi Google Ads và Facebook Ads là 2 kênh quảng cáo trả phí tiềm năng và phổ biến nhất, được nhiều người kinh doanh sử dụng để gia tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Theo thống kê năm 2019, TOP 3 website có lượng tìm kiếm lớn nhất thế giới là Google, Youtube và Facebook. Rất nhiều năm rồi, Google vẫn thống trị ngôi vương, chỉ có sự thay đổi ở thứ 2 và 3 giữa Youtube và Facebook, nhưng theo dự báo về xu hướng tìm kiếm mới, Youtube sẽ tiếp tục lên ngôi để giữ vị trí thứ 2 trong năm 2020 này bởi video đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Theo báo cáo, cứ mỗi giây có hơn 40.000 lượt tìm kiếm trên Google, tương đương 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày và 1,2 nghìn tỷ lượt tìm kiếm một năm. Một con số quá kinh khủng. Nếu trang website của bạn xuất hiện trên TOP tìm kiếm của Google thì sao nhỉ ? Chắc chắn rồi, bạn sẽ có thêm khách hàng đấy.

Có 2 cách chính để lên TOP tìm kiếm google đó là lên theo kiểu Miễn Phí và lên theo kiểu Có Phí. Kiểu miễn phí là SEO, bạn sẽ được chỗm chệ ngồi TOP mà chẳng tốn một đồng tiền nào cả. Nhưng để lên được TOP bằng cách này thì vô cùng gian nan và nó không phải một sớm một chiều bạn thích là lên được. Hơn nữa, với những sản phẩm trend thì SEO sẽ gần như không hiệu quả, bởi đợi lên TOP nhờ seo thì đã hết trend rồi.

Với kiểu CÓ PHÍ thì sao, tức là bạn trả tiền cho Google để được cụ ấy ưu tiên cho ngồi TOP đấy, hay nói toẹt ra là chạy quảng cáo google, thuật ngữ tiếng Anh gọi là Google Ads. Vậy giờ bạn đã hiểu Goolge Ads là gì rồi đúng không nào.

Offline Google Ads - Lảm chủ quảng cáo Google chỉ trong 1 ngày duy nhất

Lợi thế khi chạy Google Ads là bạn có thể dễ dàng lên TOP google trong một thời gian cực ngắn, có thể là trong ngày có thể ngồi TOP 1 rồi. Chỉ cần bạn có website/landing page và bạn biết chạy quảng cáo google ads là bạn có thể ngồi top.

Thường thì Google sẽ tính phí (tức là bạn phải trả tiền) khi có khách hàng click vào quảng cáo của bạn, chứ không phải bạn ngồi TOP 100 lần là tính tiền 100 lần đâu. Vì thế, quảng cáo google sẽ tối ưu chi phí hơn facebook, khách hàng chất hơn và tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Còn với tôi, Google Ads là một kênh then chốt để tôi tiếp cận khách hàng và mở rộng phạm vi ảnh hưởng thương hiệu của mình đến với khách hàng mục tiêu.

2. Ai nên tham gia buổi offline Google Ads này ?

Chắc chắn một số bạn sẽ thắc mắc: liệu tôi có thể tham gia buổi offline này không ? Cần điều kiện gì để tham gia buổi offline này ?

Tôi sẽ có câu trả lời đầy đủ cho bạn đây, hãy đọc kỹ nhé !

Đối tượng mà tôi hướng đến trong buổi offline này chính là những người muốn tận dụng kênh quảng cáo google để tiếp cận khách hàng. Họ có thể là một sale bất động sản, một người kinh doanh online, một chủ doanh nghiệp nhỏ, một bà mẹ bỉm sữa muốn làm tiếp thị liên kết hay những người muốn học thêm để biết công cụ mới, …

Hoặc cũng có thể là những người đã và đang sử chạy google ads nhưng chưa hiệu quả, muốn học để biết hiểu cặn kẽ bản chất của từng chức năng và tối ưu nó nhằm giảm chi phí phát sinh không mong muốn.

Nói chung tôi không kén và không hạn chế việc bạn muốn tham gia, chỉ có điều trước khi đến với buổi offline này, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đủ những thứ sau:

  • Bạn phải có sẵn website/landing page đã có nội dung. Nếu không có, tôi vẫn có thể hỗ trợ để bạn thực hành được, tuy nhiên bạn sẽ giống như học chay và hạn chế về thao tác thực hành cũng như can thiệp vào website để tối ưu cho quảng cáo.
  • Bạn phải có sẵn một tài khoản Gmail còn sử dụng được, tức vẫn truy cập vào mail bình thường. Tôi sẽ hướng dẫn bạn dùng gmail này để tạo một tài khoản quảng cáo mới.
  • Bạn nên có sẵn tài khoản Visa và đã được nạp sẵn ít nhất 160.000đ để có thể add vào tài khoản Google chạy thực hành. Nếu chưa có, bạn vẫn có thể thực hành được, nhưng sau khi học xong, bạn cần có tài khoản visa sớm để thực hành lại kiến thức đã học, bởi học quảng cáo google rất khó, học mà không hành, 1 tuần sau quên sạch.
  • Bạn phải có Laptop mang theo để thực hành. Chắc chắn rồi, đây là một buổi offline với 80% là thực hành, vậy nên học chay chỉ ghi sách vở sẽ chẳng thể nào theo kịp và về nhà cũng không thể thực hành lại đâu.

Thêm nữa, bạn hãy chuẩn bị những câu hỏi về Google Ads mà bạn muốn hỏi, để tôi có thể giúp bạn gỡ rối sau khi kết thúc buổi offline này.

Thời gian học: từ 8h30 – 17h.

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia, hãy « click vào đây »

Nói một chút về tôi nhỉ, để những ai chưa biết tôi có thể yên tâm khi đến với buổi offline này:

Tôi tên đầy đủ là Nguyễn Duy Đại. Hiện công việc chính của tôi là làm Marketing online với các chiến dịch mảng Làm đẹp và bất động sản. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm sử dụng Google Ads và đã từng chạy các mảng bất động sản, làm đẹp, dịch vụ viettel. Những kinh nghiệm của tôi có được hầu hết là từ việc chạy trực tiếp các chiến dịch cho chính mình (tôi cũng đang kinh doanh online và làm mảng bđs), ngoài ra, tôi có nhận chạy dịch vụ cho một số AE quen biết, chứ tôi ít nhận chạy ngoài vì không có nhiều thời gian.

Xuất thân từ dân IT nhưng lại đam mê mảng kinh doanh. Tôi dùng tất cả kiến thức và sự hiểu biết của mình để tối ưu các công cụ, cho ra hiệu suất tốt với mức chi phí tiết kiệm nhất. Hơn nữa, tôi cũng là một người kinh doanh online và là một môi giới bất động sản, tôi hiểu được AE đang gặp khó điểm gì, cần làm gì để gỡ khó và tối ưu chi phí. Vì vậy, những thứ tôi chia sẻ trong buổi offline đều là kết quả thực chiến, không lấy kết quả của người khác để show hay PR làm màu. Và tôi thích hành động hơn là nói hay.

Nếu bạn cần hiểu thêm về tôi, hãy đến tham gia buổi offline này và câu trả lời sẽ có cho bạn sau khi buổi offline kết thúc.

3. Nội dung buổi offline Google Ads có gì ?

Tôi mong muốn chia sẻ kiến thức của mình về Google Ads nhiều nhất có thể, nhưng phải đảm bảo được rằng ai cũng có thể học và thực hành được, kể cả một người mới (newbie) và không rành về kỹ thuật. Vì thế nội dung tôi chia sẻ trong buổi offline này rất chi tiết và theo một bộ khung từ tư duy đến thực hành công cụ.

Lượng lý thuyết và thực hành tôi phân bổ sẽ là 20% lý thuyết – 80% thực hành theo kiểu cầm tay chỉ việc. Vì thế bạn phải đảm bảo có máy tính để thực hành ngay những gì tôi chia sẻ và gặp khó bước nào là phải dơ tay để tôi hỗ trợ ngay, tránh tình trạng đi qua bước sau mới quay lại hỏi bước trước.

Đây là nội dung tôi sẽ chia sẻ trong buổi offline Google Ads Search, nó rất nhiều đấy, vậy nên bạn hãy chuẩn bị đủ sức khỏe để tiếp thu một lượng kiến thức khổng lồ trong buổi này.

Lưu ý: Google Ads Search = Quảng cáo google tìm kiếm. Còn quảng cáo Google Ads Remarketing (quảng cáo google tiếp thị lại) và Google Ads GDN (quảng cáo google mạng hiển thị) sẽ là một buổi khác nhé.

Nội dung chia sẻ trong buổi offline Google Ads Search:

1. Tại sao bạn nên sử dụng Google Ads ? Sử dụng cho đối tượng khách hàng nào ? Sử dụng trong giai đoạn nào của dự án ?

2. Hướng dẫn xây dựng bộ từ khóa đúng chuẩn. Từ tư duy tới hiện thực hóa bằng công cụ.

3. Cách đọc báo cáo về bộ thống kê từ khóa, lựa chọn bộ từ khóa để chạy.

4. Chiến thuật chia nhỏ chiến dịch và nhóm quảng cáo để quản trị lâu dài.

5. Tổng quan về đối sánh từ khóa, cách sử dụng đối sánh từ khóa cho phù hợp với nhu cầu và độ cạnh tranh.

6. Viết quảng cáo trên Excel và chuẩn hóa trước khi đưa lên Google Ads.

7. Tạo quảng cáo trên Google Ads và đưa quảng cáo đã viết từ Excel lên.

8. Xác định danh sách từ khóa phủ định để loại bỏ, tránh mất tiền NGU.

9. Giới thiệu về giao diện mới của Google Ads và cách thức để thao tác nhanh khi cần tìm kiếm bất cứ thông tin gì.

10. Thêm các tiện ích mở rộng để tối ưu quảng cáo:

+ Tiện ích mở rộng chú thích

+ Tiện ích mở rộng cuộc gọi

+ Tiện ích mở rộng liên kết trang web

+ Tiện ích mở rộng về địa điểm

11. Xác định đối thủ đang chạy và biết mình đang ở đâu để tối ưu.

12. Xác định cụm từ khóa khách hàng đang tìm kiếm nhiều nhất để thêm hoặc bỏ bớt cho phù hợp với từng chiến dịch.

13. Cài đặt công cụ để hạn chế click tặc.

14. Tối ưu các thông số trên website để tăng điểm chất lượng cho quảng cáo: hình ảnh, tốc độ load, đường dẫn, nội dung.

15. Thêm bộ nút Call to Action vào website để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

16. Xác định những lỗi khiến bạn mất tiền NGU và đưa ra phương án xử lý phù hợp (tư vấn cho từng case study của từng học viên).

17. Cài đặt mã Remarketing để tạo tệp chạy quảng cáo tiếp thị lại.

Từng này kiến thức về Google Ads sẽ nhồi vào trong đầu bạn chỉ 1 ngày duy nhất, bạn có thấy nặng đô không ???

4. Quyền lợi và cam kết sau khi tham gia offline Google Ads

Đây là một buổi offline có phí, không phải Free, vì thế kiến thức chia sẻ trong buổi offline này đều là số liệu thực tế qua những chiến dịch mà tôi đã chạy và khai thác.

Khi tham gia buổi offline này, bạn sẽ có quyền lợi và được tôi cam kết sau khi kết thúc. Cụ thể như sau:

Quyền lợi khi giam gia offline google ads:

  • Nhận được toàn bộ những tài liệu và công cụ liên quan để có thể thực hành tại lớp và về nhà. Tuy nhiên không bao gồm Slide.
  • Được add vào nhóm zalo riêng để hỗ trợ Trước – Trong – Sau khi kết thúc offline. Vì vậy khi về nhà thực hành, nếu gặp khó khăn gì, cứ lên group zalo đăng câu hỏi, tôi sẽ hỗ trợ bạn.
  • Được tư vấn riêng (tư vấn qua zalo) về chiến dịch cụ thể của bạn sau khi kết thúc offline (nếu bạn cần tư vấn và liên hệ zalo với tôi).
  • Được chia sẻ những tool mới để nâng cao hiệu suất quảng cáo cũng như đơn giản hóa thao tác khi chạy quảng cáo. Cứ khi nào tôi có tool mới, tôi sẽ chia sẻ với mọi người trong nhóm để cùng sử dụng.
  • Được chia sẻ những ngách quảng cáo mà bạn có thể khai thác để giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận. Cái này là bắt trend và lâu lâu mới có nha.

Cam kết sau khi tham gia offline google ads:

Cam kết hoàn tiền 100% nếu kết thúc buổi offline mà bạn không chạy được quảng cáo google. Tất nhiên điều kiện là bạn phải tham gia hết buổi offline này, không được về giữa chừng và cũng phải thực hành đủ các bước theo yêu cầu của tôi trên lớp học.

➥ Đăng ký tham gia ngay « Tại đây »

Bạn có thắc mắc gì không ? Hãy comment bên dưới câu hỏi của bạn để tôi hỗ trợ nhé. Hoặc liên hệ zalo với tôi thông qua nút bên dưới màn hình.

Hẹn gặp bạn ở buổi offline Google Ads !

Nguyễn Duy Đại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here