Đăng nhập D2C Accesstrade dễ dàng chỉ tốn 5s

2
647
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online
Hướng dẫn sử dụng wordpress blog để kiếm tiền online

Chiến dịch D2C Accesstrade đang là chiến dịch cực kỳ HOT và thu hút sự quan tâm cực lớn của các publisher kỳ cựu, bởi hoa hồng siêu cao, sản phẩm mới, độ cạnh tranh còn thấp.  Đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng thu nhập của mình khi thị trường còn đang dễ tính (ít người làm, hoa hồng cao).

Nếu ai đó hỏi tôi rằng: mình mới đang tập tành làm affiliate thì có nên chạy chiến dịch D2C này không !

Câu trả lời của tôi rằng: Đừng vội nếu bạn chưa hiểu rõ về Tiếp thị liên kết và cũng chưa có đủ các công cụ để chinh chiến với mô hình này.

Lý do vì sao ư ? Câu trả lời đã được tôi phân tích đầy đủ trong 2 bài viết dưới đây, bạn hãy dành khoảng 10 phút để tìm lời giải cho mình nhé.

Xem thêm:

  1. Có nên đăng ký chạy D2C không ?
  2. 5 chú ý quan trọng khi chạy chiến dịch D2C Accesstrade

Nếu bạn đã đủ tự tin có thể chiến đấu với mô hình D2C đầy mới mẻ và tiềm năng này, hãy bắt tay vào làm ngay hôm nay khi cơ hội còn đang rộng mở.

Đầu tiên, hãy vào link này để đăng ký ngay cho mình một tài khoản mới tại D2C Accesstrade.

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy « click vào đây » để đăng nhập d2c ngay và tận hưởng những con số có thể khiến bạn nhảy cẫng lên vì sướng.

Hoa hồng chiến dịch D2C Accesstrade

Bước đăng ký tài khoản và đăng nhập d2c accesstrade là khá dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, để được duyệt chạy các chiến dịch bên trong mới là vấn đề đáng bàn, bởi chiến dịch d2c được duyệt hoàn toàn thủ công và khá khắt khe để đảm bảo bạn nghiêm túc và sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức cho các chiến dịch này.

Lời khuyên cho bạn trước khi gửi yêu cầu xin xét duyệt để được chạy chiến dịch d2c là hãy xây dựng cho mình ít nhất một blog (wordpress / blogspot) hoặc một website hoặc một kênh youtube. Sau đó hãy tìm hiểu sản phẩm mà bạn yêu thích và có kiến thức về nó, rồi viết bài hoặc làm video để đăng lên các kênh mình đã tạo. Cần ít nhất 3-5 bài viết thì khả năng bạn được duyệt chạy sẽ cao hơn.

Tôi đã có Series bài viết về cách sử dụng blog wordpress để làm tiếp thị liên kết, trong đó có D2C Accesstrade. Nếu bạn còn hoài nghi về khả năng của blog wordpress, hãy nghé blog cá nhân nguyenduydai.wordpress.com của tôi để kiểm chứng. Đây là blog tôi đã xây dựng từ tháng 2-2013 chuyên viết các bài chia sẻ về tin học văn phòng, kinh doanh online và các thủ thuật marketing nhỏ. Đã có hơn 70 bài viết được đưa lên, trong đó có hàng chục bài viết vẫn đang giữ TOP đầu của các từ khóa tìm kiếm. Và tất nhiên, tôi cũng kiếm được kha khá tiền MMO từ blog wordpress này rồi, trong đó có các nguồn như: Google Adsence, Affiliate, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ nhà đất.

Blog wordpress là thế mạnh và niềm yêu thích của tôi, chính vì thế tôi đã gắn bó wordpress suốt từ khi biết tới nó tới nay (cũng đã 7 năm rồi). Tôi tin rằng nếu bạn biết tận dụng sức mạnh của nền tảng này, bạn có thể làm được nhiều thứ hay ho từ nó.

Hãy theo dõi website duydai.net này của tôi để cập nhật thêm các bài hướng dẫn mới về cách chạy chiến dịch d2c accesstrade cũng như cách sử dụng các công cụ online để kiếm tiền hiệu quả.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hành, hãy inbox để tôi hỗ trợ bạn. Ưu tiên zalo nhé.

2 COMMENTS

  1. Em không lấy được giao diện của D2C để đăng nhập anh chị giúp em với ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here